Vitamin D3, Vitamin K2 Mk7 Dạng Xịt Chính Hãng

Thấp Lùn Ảnh Hưởng Tới Cuộc Sống Và Sự Thành Công

  • Bị chế giễu, chọc ghẹo về vóc dáng
  • Tự ti, mặc cảm về bản thân
  • Ngại giao tiếp, ngại tham gia các hoạt động trước đám đông
  • Ít cơ hội trong một số ngành nghề đòi hỏi vóc dáng cao
  • Người thấp bé khó tìm bạn đời hơn người có vóc dáng cao ráo

Nghiên cứu của GS. Renée Adams (ĐH New South Wales, Úc) tiến hành trên 1.000.000 người cho thấy, các CEO trong các công ty có quy mô lớn đều cao hơn chiều cao trung bình 6.54cm.

Chiều Cao Bị Chi Phối Bởi Những Yếu Tố Nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con người…

Di truyền ảnh hưởng tới 60% chiều cao của người Châu Á. Tuy nhiên gen không quyết định hoàn toàn chiều cao của trẻ.

Một trẻ có gen thấp nhưng được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đúng, vận động hợp lý, ngủ sớm và đủ giấc… sẽ cao vượt ưu thế từ gen. Ngược lại, trẻ có gen cao nhưng không được chăm sóc và bổ sung đúng cách sẽ không có chiều cao như mong đợi.

Nghịch Lý Trong Tăng Chiều Cao Cho Trẻ

Để tăng chiều cao cho trẻ, hiện nay hàng triệu người tăng cường bổ sung Canxi nhưng lại bỏ quên Vitamin D3 và Vitamin K2. Tôi gọi đó là “nghịch lý Canxi”. Nghịch lý ở chỗ chúng ta rất cần Canxi trong cơ thể, đặc biệt là trong xương và răng. Nhưng đây là những nơi có nguy cơ thiếu hụt Canxi nhiều nhất nếu vắng mặt D3 và K2. Khi đó, Canxi vừa thiếu trong xương lại vừa thừa ở những bộ phận khác.

Điểm cốt lõi mà các phụ huynh cần nhớ là: Canxi phải đi kèm với D3 và K2 để cơ thể hấp thu Canxi và đảm bảo lượng Canxi đó sẽ đi vào xương giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao và khỏe mạnh.

Canxi là nguyên tố quan trọng trong xương nhưng dễ đạt được từ thực phẩm hằng ngày – điều luôn được khuyên là ưu tiên cho sức khỏe và an toàn. Cái chúng ta cần quan tâm hơn đó là Vitamin D3 (và cả Vitamin K2) – có rất ít trong thực phẩm thông dụng.

Tác Động Của Vitamin D3, K2

Vitamin D3, K2 tác động tới quá trình phát triển xương như thế nào?

Vitamin D3 được chứng minh giúp Canxi hấp thu tối đa qua ruột vào máu. Nếu thiếu Vitamin D3, chỉ có 10 – 15% Canxi được hấp thu. Vitamin D3 còn kích thích nguyên bào xương sản xuất Osteocalcin – Protein đảm nhận chức năng gắn Canxi vào xương.

Tuy nhiên, Osteocalcin chỉ hoạt động được khi có sự hỗ trợ của Vitamin K2. Vitamin K2 kích hoạt Osteocalcin hoạt động, đưa Canxi đến đúng vị trí cần đến tại xương, giúp xương chắc khỏe và trẻ tăng chiều cao.

Cho Trẻ Thêm Cao

Giúp trẻ có tầm vóc cao lớn dù cha mẹ không cao!

Dinh Dưỡng Đa Dạng

Trẻ cần được cung cấp chế độ dinh dưỡng đa dạng, chú trọng thực phẩm giàu Canxi, bổ sung đầy đủ Vitamin D3, Vitamin K2 hằng ngày để Canxin được hấp thu và gắn vào xương hiệu quả, tăng mật độ xương, phát triển chiều cao vượt trội.

Vận Động Hợp Lý

Vận động hợp lý đúng độ tuổi kích thích quá trình phát triển xương. Trẻ nên được tham gia các trò chơi vận động ngoài trời, đi dạo, chạy bộ hoặc một số môn thể thao tối cho chiều cao như: bơi lội, võ, bóng rổ, đá bóng, nhảy dây, đạp xe, xà đơn…

Ngủ Sớm và Đủ Giấc

Ngủ sớm và đủ giấc theo từng độ tuổi. Trẻ nên được ngủ trước 9 – 10h đêm bởi từ 10h đêm đến 3h sáng là thời điểm hormone tăng trưởng hoạt động mạnh nhất, giúp trẻ phát triển cả chiều cao, cân nặng. Không nên đi ngủ quá muộn.

Vitamin D3, K2 Giúp Tăng Chiều Cao

Nghiên cứu Vitamin D3, K2 giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội!

Công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Trần Thị Nguyệt Nga ( Viện Dinh dưỡng Quốc gia) thực hiện trên trẻ 1 – 3 tuổi ở Hải Dương bổ sung chế độ ăn giàu Canxi kết hợp với Vitamin D3 cho thấy, trẻ tăng chiều cao 5,7 cm trong 6 tháng, cải thiện rõ rệt tình trạng thấp còi.

TS Davaasambuu Ganmaa (ĐH Harvard, Mỹ) bổ sung 800 IU Vitamin D3/ngày cho trẻ 12 – 15 tuổi kết hợp chế độ ăn giàu Canxi. Kết quả, sau 6 tháng trẻ tăng 4,6 cm (tương đương 9,2cm/năm, cao hơn hẳn nhóm không bổ sung 2cm/năm so với trẻ không bổ sung).

Nghiên cứu do GS M.Summeren (ĐH Utrecht, Hà Lan) công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh chỉ ra, bổ sung Vitamin K2 (MK7) trên đối tượng trẻ em khỏe mạnh làm tăng kích hoạt Osteocalcin, tăng mật độ xương và phát triển chiều cao tốt hơn.

Đột Phá Hiệu Quả Hấp Thu Từ Dạng Xịt

Nghiên cứu của chuyên gia MC Satia (Ấn Độ) và TS. Todd (ĐH Ulster, Anh) cho thấy, bổ sung bằng dạng xịt cho hiệu quả hấp thu tốt hơn dạng khác từ 2 – 3 lần, đặc biệt với trẻ hay gặp các vấn đề về tiêu hóa hoặc kém hấp thu. Lý do là bởi niêm mạc miệng với hệ mao mạch vô cùng phong phú nên Vitamin D3, K2 được hấp thụ thẳng vào trong vòng tuần hoàn mà không chịu tác động của dịch tiêu hóa như dạng khác.

Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 – MK7 vơi thiết kế dạng xịt thông minh, mỗi lần phun các tia xịt nhỏ li ti được đưa vào khoang miệng, quá trình hấp thu diễn ra trực tiếp và nhanh chóng ngay tại đây giúp trẻ nhận tối đa vi chất bổ sung.

Dimao Và KEOVON Sử Dụng Cho Đối Tượng Nào?

R

Trẻ bị thiếu Vitamin D

R

Trẻ còi xương

R

Trẻ chậm mọc răng

R

Trẻ chậm phát triển chiều cao

R

Trẻ trong giai đoạn phát triển cần tăng chiều cao

R

Người lớn phòng ngừa, điều trị loãng xương

Sẵn Sàng Cho Con Bứt Phá Chiều Cao Chuẩn Khoa Học?

Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, thông tin… để cha mẹ có thể chăm sóc trẻ tốt nhất!

Những Điều Cha Mẹ Cần Biết

Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, thông tin… để cha mẹ có thể chăm sóc trẻ tốt nhất!

Hotline 1900.588836