Tiền dậy thì và dậy thì là cơ hội vàng tăng trưởng chiều cao cuối cùng của trẻ. Đây là giai đoạn then chốt quyết định chiều cao của trẻ khi trưởng thành, bố mẹ đừng lơ là chủ quan nếu muốn con vóc dáng vượt trội.

Tiền dậy thì với trẻ em Việt thường là 9 – 10 tuổi (với nữ) và 10 – 11 tuổi (với nam). Trong thực tế, giai đoạn này ở mỗi trẻ mỗi khác, có trẻ sẽ bước vào giai đoạn tiền dậy thì sớm hơn.

Độ tuổi dậy thì với trẻ gái thường là 11 – 15 tuổi và 12 – 16 tuổi đối với trẻ trai nhưng cũng tùy thuộc vào sự phát triển của từng trẻ.

Ở tuổi tiền dậy thì và dậy thì, nếu tác động đúng cách, chuẩn khoa học, trẻ sẽ cao thêm từ 12 – 15 cm/năm. Tuy nhiên, nếu bố mẹ không chú trọng, đầu tư đúng cách trong giai đoạn này, con sẽ rất khó đạt chiều cao như mong đợi. Sau dậy thì, trẻ rất khó cao thêm, cơ hội tăng trưởng vàng này sẽ không bao giờ trở lại. Vì thế, đừng bỏ lỡ trước khi quá muộn!

Làm thế nào để con tăng 12 – 15cm/năm chỉ với 9.000đ/ngày?

Combo TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU là sự kết hợp hoàn hảo giữa Dimao Vitamin D3 400 IU dạng xịtKeovon Vitamin K2 (MK7) dạng xịt giúp trẻ tiền dậy thì và dậy thì “bứt tốc” tăng trưởng về chiều cao.

Con sẽ cao thêm từ 12 – 15cm/năm, đạt mức tăng tốt nhất của giai đoạn này, cao hơn hẳn 2 – 3cm/năm so với bạn bè cùng tuổi không được bổ sung.

Vì sao Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 (MK7) có thể làm được điều này?

Đó là nhờ tác động đúng bản chất quá trình phát triển của hệ xương theo chuẩn khoa học.

Dimao giúp trẻ hấp thu tối đa canxi nhận được từ ruột vào máu, duy trì nồng độ canxi trong máu ở mức ổn định. Tiếp đó, Keovon Vitamin K2 (MK7) sẽ kích hoạt Osteocalcin – một loại protein thúc đẩy sự tích tụ canxi trong xương, Osteocalcin này sẽ đưa canxi từ máu đến đúng vị trí cần đến tại xương, làm tăng cường mật độ xương, khối lượng xương, độ dài của xương, giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Ngoài ra, MK7 trong Keovon cũng làm tăng lượng collagen trong xương giúp xương dẻo dai hơn.

Mặt khác, vitamin D3 trong Dimao còn thúc đẩy sự hoạt động của hormone IGF-1 (Insulin-like growth factor 1) có chức năng điều khiển tăng trưởng của cơ thể, giúp kích thích các yếu tố tăng trưởng hoạt động mạnh nhất (cả về cân nặng lẫn chiều cao).

Do đó, bổ sung Dimao Vitamin D3 400 IU kết hợp với Keovon Vitamin K2 (MK7) dạng xịt sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất về thể chất, đặc biệt là chiều cao. Không chỉ giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao tối ưu, “cặp đôi hoàn hảo” này còn tăng đề kháng, phòng ngừa bệnh lý tim mạch, tiểu đường, nâng cao sức khỏe tổng thể… khiến trẻ khỏe mạnh, học tập tốt hơn.

Combo được xây dựng theo chuẩn liệu trình từ 6 tháng đến 1 năm – thời gian cần thiết để ghi nhận sự phát triển của hệ xương và thay đổi chiều cao theo đánh giá của các chuyên gia.

Ở trẻ, chu trình tạo xương diễn ra liên tục, hoạt động mạnh nhất và mất khoảng thời gian dài để hoàn thiện một chu trình tạo xương mới (1 chu trình tạo xương mất 13 tuần, tương đương 3 tháng). Vì thế, để hỗ trợ hệ xương phát triển tốt nhất và tăng trưởng chiều cao cần tác động đúng, đủ trong giai đoạn quan trọng này.

Ngoài việc chuẩn liệu trình, giúp trẻ không bị ngắt quãng quá trình sử dụng, tác động liên tục để kích thích hệ xương phát triển tốt nhất thì Combo TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU còn giúp bố mẹ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Vitamin D3 và Vitamin K2 (MK7) – những vi chất quan trọng giúp chiều cao vượt trội

Theo GS. Walter Willett (Trưởng khoa Dinh dưỡng, ĐH Harvard, Mỹ): Canxi là nguyên tố quan trọng trong xương nhưng dễ đạt được từ thực phẩm hằng ngày – điều luôn được khuyên là ưu tiên cho sức khỏe và an toàn.

Canxi có nhiều trong hải sản có vỏ, cá, tôm, trứng, đậu phụ, các loại đậu, rau xanh… Cái chúng ta cần quan tâm hơn cả là vitamin D3 và vitamin K2 (MK7) – bộ đôi quyết định đến khả năng hấp thụ canxi của cơ thể và đưa canxi này gắn trực tiếp vào xương để giúp xương khỏe mạnh và phát triển.

Hàng loạt công trình thực nghiệm trong nước và trên thế giới đều chỉ ra rằng, việc bổ sung vitamin D3, vitamin K2 (MK7) kết hợp chế độ dinh dưỡng giàu canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt bậc.

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam phối hợp với ĐH Y dược Thái Bình đã tiến hành nghiên cứu ở đối tượng trẻ 8 – 11 tuổi ở Thái Bình với chế độ dinh dưỡng giàu canxi kết hợp vitamin D3 và vitamin K2. Kết quả, sau 3 tháng, nhóm trẻ được bổ sung tăng thêm 1,3cm.

Kết quả thực nghiệm của nhóm TS. Ganmaa (ĐH Harvard, Mỹ) cho thấy, bổ sung vitamin D với liều 800 IU/ngày kết hợp với chế độ ăn giàu canxi giúp trẻ tăng từ thêm từ 1,8 – 2cm/năm so với nhóm trẻ chỉ được bổ sung canxi bên cạnh mức tăng trung bình.

Chuyên gia Santosh Kumar Singh thực hiện bổ sung vitamin D trên nhóm trẻ bị thiếu hụt vitamin D ở độ tuổi từ 10 – 16 tại Ấn Độ cũng cho thấy trẻ tăng thêm 3,5cm trong vòng 6 tháng, 5cm trong vòng 9 tháng.

Như vậy, với sự bổ sung kết hợp giữa Dimao Vitamin D3 400 IU dạng xịt và Keovon Vitamin K2 (MK7) dạng xịt bên cạnh chế độ dinh dưỡng đa dạng các nhóm thực phẩm, đặc biệt chú trọng thực phẩm giàu canxi, protein, kẽm… con sẽ tăng thêm từ 10 – 15cm/năm.

Đừng để con tự ti và mặc cảm vì chiều cao “nấm lùn”. Đầu tư cho tương lai, hãy đầu tư đúng cách cho chiều cao.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1900.588836