Vitamin D3 Dimao có khác gì các loại vitamin D3 khác mà lại hot vậy? (Thương Đặng, Mỹ Đình, HN).

Trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của bạn. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại vitamin D, trong đó có thể chia thành 2 dạng là: dạng nhỏ giọt và dạng xịt.

Dạng nhỏ giọt có từ lâu và khá phổ biến còn dạng xịt thì mới xuất hiện và hiện chỉ có Dimao là thương hiệu duy nhất được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Dimao có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như: Dạng xịt tiện dụng, mẹ không cần phải mất công đong đếm mà vẫn chuẩn liều 400 IU vitamin D3 trong mỗi nhát xịt. D3 được xịt trực tiếp vào khoang miệng – nơi chứa nhiều mao mạch giúp việc hấp thu nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn khi pha vào sữa hay nước cho trẻ uống. Thực tế khi uống vào dạ dày, D3 có thể bị biến đổi khá nhiều.

Một ưu điểm nữa mà tôi nghĩ các bà mẹ sẽ hài lòng là vitamin D3 Dimao rất dễ dùng. Sản phẩm này có vị dâu ngọt mát, trẻ rất thích chứ không sợ uống.

Chi phí mà bố mẹ bỏ ra cũng không nhiều bởi 1 lọ 260 ngàn đồng có thể dùng được trong 4 tháng, tính ra mỗi tháng chỉ cần 65 ngàn đồng nhưng con có thể phòng tránh các bệnh còi xương, hỗ trợ phát triển chiều cao…

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1900.588836