Mẹ Phương Linh (Hà Nội) chia sẻ: “Hai bé nhà mình hay ngại uống thuốc và các loại vitamin. Mình toàn bị chê là không biết nuôi con vụng vì các bé thấp lùn, lại còi cọc. Thế mà giờ gặp ai cũng khen là tăng chiều cao vượt chuẩn”.

Tìm mọi cách để con khỏe mạnh và tăng chiều cao, chị Linh “lội” hết các diễn đàn, đọc báo. Chị đọc sách tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của các mẹ. Đồng thời, hỏi ý kiến bác sĩ về cách bổ sung dinh dưỡng… .để mong sao con phát triển tốt.

May mắn chị được giới thiệu bộ đôi dạng xịt Dimao Vitamin D3 Keovon Vitamin K2 MK7 chính hãng châu Âu. Bất ngờ là từ khi cho con sử dụng bộ đôi vị dâu, táo, hai bé mê tít và “đòi” xịt mỗi ngày luôn.

Giờ đây, anh cả Hoàng Minh Khang (3 tuổi) đã cao 103cm, bằng chiều cao của bạn 4 tuổi và nặng 17kg.

Bé nhỏ Hoàng Phúc An 31 tháng cao 95cm, nặng 15kg.

Con tăng chiều cao vượt chuẩn, mẹ được khen chăm con khéo

Cả hai anh em đều tăng chiều cao vượt chuẩn, không còn tình trạng dậy đêm. Ngủ ngon giấc, rất thích vận động chạy nhảy.

Mỗi sáng mình đều xịt Dimao và Keovon cho hai bé. Hôm nào mẹ quên là các chàng nhắc ngay. Mỗi lần bổ sung là chủ động há miệng rất to chờ luôn chứ không phải dụ dỗ như uống thuốc khác. Vui nhất là mỗi lần dẫn các bé đi đâu mình lại được hỏi bí quyết “nuôi con cao khỏe” chứ không bị chê như trước nữa. Cảm ơn Dimao Keovon nhiều lắm. ” – chị Linh vui vẻ tiết lộ.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hotline 1900.588836