MK7 là một dạng tự nhiên của vitamin K2 có vai trò quan trọng trong phát triển chiều cao của trẻ, phòng chống loãng xương, bệnh tim mạch…. Vì những lợi ích tuyệt vời như vậy, rất nhiều người muốn tìm hiểu xem MK7 có trong thực phẩm nào? để bổ sung như thế nào?Cùng Keovon tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

=>Tìm hiểu thêm: Vitamin K2 là gì – Mọi điều cần biết

MK7- tác dụng tuyệt vời đối sức khỏe và sự phát triển chiều cao của trẻ

Trước khi tìm hiểu về MK7 có trong những thực phẩm nào? chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về MK7 và tác dụng của nó đối với sức khỏe nhé!

MK7 là viết tắt của Menaquinone-7 thuộc vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. Chuỗi vitamin K2 hiệu quả nhất với chu kỳ bán hủy trong cơ thể dài, thậm chí tới 72 giờ sau khi bổ sung. 

MK7 người dẫn đường cho canxi vào xương

MK7 có nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe của con người, nhưng chức năng gắn canxi vào xương, xây dựng khung xương, hỗ trợ phát triển chiều cao, phòng chống loãng xương là quan trọng nhất. 

MK7 gắn canxi vào xương giúp xương chắc khỏe và phát triển

                                                            MK7 giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu

Ngoài ra, MK7 còn khả năng ngăn ngừa hiệu quả sự tích tụ canxi quá mức trong các động mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch.

MK7 tác động như thế nào đến xương và sự phát triển chiều cao:

  • MK7 kích hoạt các Osteocalcin, đưa Canxi bám chặt vào cấu trúc xương làm tăng mật độ khoáng của xương, thúc đẩy chất lượng và sức mạnh của xương, giúp xương dài hơn.
  • MK7 còn tăng hàm lượng Collagen trong xương giúp xương khớp dẻo dai hơn.

Osteocalcin sau khi được tổng hợp sẽ tồn tại ở dạng bất hoạt, không tự gắn và mang Canxi vào xương được.

Mà phải cần đến MK7 tác động kích hoạt Osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, tự gắn và đưa Canxi đến đích là xương an toàn. 

Nếu thiếu MK7 thì Canxi sẽ không thể đi đến đích là xương mà có thể vào bất kì cơ quan nào mà nó đi qua dù cơ thể vẫn được bổ sung vitamin D đầy đủ. 

Do vậy, để trẻ có chiều cao phát triển tốt, hệ xương phát triển khỏe mạnh, cha mẹ cần chú ý đến việc bổ sung MK7 nhé. 

MK7 có trong thực phẩm nào?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, MK7 được tìm thấy trong: 

  • Các loại phô mai
  • Sữa và các chế phẩm từ sữa
  • Đậu tương lên men Natto (món ăn truyền thống của Nhật Bản).

Việc bổ sung MK7 qua thực phẩm không đủ đáp ứng đủ nhu cầu vitamin K2 MK7 cần thiết của cơ thể. Bởi MK7 bị thất thoát qua quá trình chế biến. 

MK7 được tìm thấy nhiều nhất trong đậu natto Nhật Bản

                                   MK7 có nhiều trong đậu natto, phô mai, sữa và các chế phẩm từ sữa

MK7 được sản xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống “Natto” bằng công nghệ Bacillus subtilis tiên tiến tại Nhật Bản. Cho đến thời điểm hiện tại, Natto chính là món ăn có nguồn tự nhiên giàu MK7 nhất. 

Tuy nhiên, món ăn này có vị tanh nồng khó ăn và chưa thực sự phổ biến ở trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. 

Để bổ sung đủ hàm lượng MK7 giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, cha mẹ nên bổ sung cho trẻ sản phẩm KeoVon vitamin K2 MK7 dạng xịt. 

Keovon vitamin K2 MK7 dạng tự nhiên, thực phẩm bổ sung MK7 chuẩn khoa học

Vitamin K2 MK7 có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, cụ thể là tác dụng lên phát triển xương và chiều cao. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương ở phụ nữ sau 30 và đàn ông sau 50 tuổi hiệu quả. 

Keovon vitamin K2MK7 dạng tự nhiên dạng xịt duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu, được kiểm duyệt bởi Bộ Y Tế. 

Sản phẩm được các mẹ yêu thích bởi các yếu tố: Tiện lợi, chuẩn liều và hiệu quả

Keovon vitamin K2 MK7 dạng xịt duy nhất ở Việt Nam

                Keovon vitamin K2 MK7 tự nhiên dạng xịt – cách bổ sung MK& tiện dụng, hiệu quả và chuẩn khoa nhất!

Với việc xịt trực tiếp vào khoang miệng, các vitamin thẩm thấu trực tiếp qua hệ mao mạch miệng phong phú vào thẳng vòng tuần hoàn chung mà không bị tác động bởi dịch tiêu hóa như các dạng khác. 

Mỗi một nhát xịt có chứa 18,75mcg chuẩn liều theo khuyến cáo, vị táo thanh ngọt bé rất thích. Nhiều mẹ đã phản hồi lại với Kevon “Bé nhà chị bị mê Keovon, cứ đến giờ bổ sung là cu cậu há miệng chờ sẵn chứ chẳng phải nạt hay nịnh gì cả. Thích nhất là từ hồi bổ sung cu cậu khỏe khoắn, ít ốm hẳn. Đặc biệt, mình có bổ sung cùng với Dimao vitamin D3 400 IU nữa nên chiều cao của con tăng rõ rệt. Mới bổ sung 6 tháng mà con tăng được 7cm.”

 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1900.588836