Từng lo lắng đến mất ăn mất ngủ, bị mọi người cười chê vì “không biết nuôi con, để con còi cọc, thấp hơn bạn bè cả cái đầu”… Nhưng nhiều bố mẹ đã giúp con bứt phá chiều cao, bắt kịp đà tăng trưởng nhờ phương pháp cực đơn giản.

1. Chị Hoàng Thị Phượng (Yên Dũng, Bắc Giang)

Từng cho rằng con cao hay thấp hoàn toàn do gen và luôn canh cánh nỗi lo 2 con sau này sẽ lùn giống bố mẹ. Nhất là Tôm (bé lớn), từ nhỏ đã bú kém, ăn uống kém, đề kháng yếu nên rất hay ốm, phải đi viện nhiều lần. 2 năm đầu đời trông con thấp còi hơn nhiều so với các bạn cùng tuổi.

Mãi đến khi Tôm lên 2 tuổi, nhờ em gái giới thiệu, chị Phượng biết tới bộ đôi hỗ trợ tăng chiều cao Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2-MK7. Chị cho 2 bé sử dụng sản phẩm mỗi ngày kết hợp chế độ dinh dưỡng đa dạng các loại thịt, cá, trứng, rau củ quả… và tăng cường vận động, ngủ sớm và đủ giấc. Kết quả, sau 2 năm, Tôm từ một em bé thấp còi nay đã cao 104cm, nặng 17,5kg, vượt chuẩn WHO đối với bé 4 tuổi. Bé cũng khỏe mạnh, ít ốm hẳn so với trước.

Chùm ảnh chứng minh: Giúp trẻ thấp còi “bứt phá” chiều cao không khó, quan trọng phải đúng cách! - 1

2. Bé Kem của mẹ Nguyễn Thị Vân (P. Minh Khai, TP Hà Giang) 

Cũng giống như Tôm, bé Kem hay quấy đêm, biếng ăn, chậm lên cân, vừa thấp vừa còi. Thời điểm 2 tuổi, Kem chỉ nặng 10kg, cao 80cm.

Sau khi đưa bé đi khám, được tư vấn xây dựng cấu trúc dinh dưỡng đa dạng và đủ các nhóm chất (tinh bột, chất đạm, chất béo, rau củ quả), tăng cường thực phẩm giàu canxi kết hợp bổ sung Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7, Kem có những thay đổi bất ngờ.

“Lúc bé 2,5 tuổi mình đo bé cao lên 87cm, tuy vẫn hơi thấp nhưng được vậy mình mừng lắm. Sinh nhật 3 tuổi, Kem cao 95cm, nặng 13kg, nhìn cân đối hơn hẳn. Hiện bé 5 tuổi cao 112cm.  Không những thế, con cũng khoẻ mạnh, ít ốm hẳn. Con thoải mái tham gia các hoạt động ngoại khoá mà con thích. Mình không còn sợ con không có sức khoẻ để theo kịp các bạn như trước!”.

Chùm ảnh chứng minh: Giúp trẻ thấp còi “bứt phá” chiều cao không khó, quan trọng phải đúng cách! - 2

3. Đây là bé Phúc, con trai chị Ngọc Anh (Long Biên, Hà Nội).

Nhìn Phúc hiện tại không ai biết rằng chị Ngọc Anh đã từng trải qua khoảng thời gian dài khủng hoảng khi con thấp còi, suy dinh dưỡng nặng.

Năm 3 tuổi, Phúc chỉ nặng đúng 11kg, đứng đến vai bạn, chậm nói, ăn uống kém… Chị Ngọc Anh lặn lội đưa con đi khám dinh dưỡng hết lần này đến lần khác nhưng “đâu vẫn hoàn đó”.

Năm Phúc 5 tuổi, nhờ đọc bài viết của một chuyên gia dinh dưỡng, chị Ngọc Anh biết tới và cho con sử dụng bộ đôi Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7. Kết quả, từ lùn nhất lớp mẫu giáo, Phúc đã vươn lên cao thứ 2 trong lớp. Hiện tại chàng trai 9 tuổi đã cao 140cm, nặng 42kg, bằng chiều cao bé 10,5 tuổi không còn ai gọi là “Phúc còi” nữa.

Chùm ảnh chứng minh: Giúp trẻ thấp còi “bứt phá” chiều cao không khó, quan trọng phải đúng cách! - 3

4. Bé Gấu của mẹ Hà Phương Linh (Hà Đông, Hà Nội) 

Thuộc tuýp biếng ăn, chậm lên cân và chiều cao, hay ốm vặt. Lúc 18 tháng tuổi, Gấu chỉ cao 77cm, đứng cạnh các bạn bằng lứa nhìn thấp hơn hẳn. Bắt đầu bổ sung Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7 từ lúc 21 tháng tuổi, sau 1 năm Gấu sở hữu chiều cao 95cm, nặng 15kg, khỏe mạnh, cứng cáp. Nhiều người lâu ngày mới gặp không nhận ra Gấu vì con “ra dáng” hẳn luôn.

Chùm ảnh chứng minh: Giúp trẻ thấp còi “bứt phá” chiều cao không khó, quan trọng phải đúng cách! - 4

5. Bé Bo nhà chị Nguyễn Thị Bích Hồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khi mới sinh có chiều cao, cân nặng khá tốt. Tuy nhiên, sang tháng thứ 2, bé hay bị giật mình, trằn trọc khó ngủ cả đêm, phát triển chậm hẳn lại.

Đem những lo lắng chia sẻ với chị dâu, chị Hồng được hướng dẫn cách đặt nhiệt độ phòng đủ thoáng mát để bé ngủ ngon và bổ sung Dimao Vitamin D3 dạng xịt cho con. Khi Bo được 6 tháng, chị kết hợp thêm cả Keovon Vitamin K2-MK7.

Gắn bó từ lúc hơn 2 tháng tuổi đến nay tròn 2 tuổi, Bo nay đã cao 91cm, ăn ngon, ngủ tốt và rất ít khi bị ốm vặt. Giờ đây, Dimao giống như vật “bất ly thân” của Bo. Nhiều lần đi ngủ mà tay con vẫn cầm lọ Dimao, Keovon trong tay khiến vợ chồng chị Hồng bật cười.

Chùm ảnh chứng minh: Giúp trẻ thấp còi “bứt phá” chiều cao không khó, quan trọng phải đúng cách! - 5

Bo lúc 1 tuổi “ra dáng” hơn nhiều bạn cùng lứa

6. Bé Bon nhà chị Lê Bích Ngọc (TP. Pleiku, Gia Lai)

Được chăm chút, tẩm bổ rất nhiều sản phẩm đắt tiền nhưng chiều cao của Bon vẫn rất khiêm tốn. Tháng 7/2020, khi chuẩn bị vào lớp 8, Bon chỉ cao 148cm, dưới chuẩn trung bình gần 5cm, thấp hơn hẳn các bạn cùng lớp khiến chị Ngọc vô cùng lo lắng.

Tình cờ, chị Ngọc được một đồng nghiệp chia sẻ cách phát triển chiều cao cho con với bộ sản phẩm Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2-MK7.

Chị Ngọc cho con sử dụng Dimao, Keovon và không khỏi bất ngờ vì chỉ khoảng 4 tháng sau khi bổ sung, tháng 11/2020, Bon đã cao lên 152cm, cao vượt tai mẹ. Hiện tại, tròn 2 năm kể từ khi bổ sung Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2-MK7, Bon cao 166cm đúng chuẩn WHO, không còn là chàng trai thấp bé ngày nào. Chị Ngọc thở phào nhẹ nhõm vì đã giúp con bắt kịp đà tăng trưởng đúng thời điểm dậy thì – “cơ hội vàng” cuối cùng để tăng chiều cao.

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều câu chuyện bố mẹ giúp con thấp còi thành công “bứt phá” chiều cao nhờ kết hợp chế độ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ đúng và không quên bổ sung bộ đôi hỗ trợ tăng chiều cao Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2-MK7 mỗi ngày.

Đây là minh chứng rõ nhất cho việc can thiệp kịp thời, đúng cách, đúng thời điểm và kiên trì, trẻ thấp còi sẽ “bứt phá” chiều cao!

Bác sĩ bệnh viện Nhi đồng hướng dẫn cách phát triển chiều cao hiệu quả cho trẻ thấp còi - 6

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/chum-anh-chung-minh-giup-tre-thap-coi-but-pha-chieu-cao-khong-kho-quan-trong-phai-dung-cach-c62a1408293.html

Hotline 1900.588836