Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm D3K2 nào chất lượng để con hấp thu tốt canxi, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và miễn dịch khỏe mạnh thì đây là bài viết dành cho bạn! Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm câu trả lời để giúp con “bứt phá chiều cao”.

Ngày càng nhiều bố mẹ Việt nhận thức đúng về vai trò đặc biệt quan trọng của vitamin D3, K2 trong việc phát triển xương và tăng chiều cao cho trẻ.

Tuy nhiên, nhiều người rơi vào cảnh càng tìm hiểu kỹ bao nhiêu, càng khó lựa chọn bấy nhiêu bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm vitamin D3K2 với các dạng bào chế và nguồn gốc xuất xứ khác nhau, đôi khi rất khó kiểm chứng chất lượng.

Rất may, sự xuất hiện của vitamin D3 và vitamin K2 dạng xịt như Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7 đã giúp việc lựa chọn sản phẩm D3K2 chất lượng, tiện dụng và an toàn cho con trở nên dễ dàng hơn.

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2023 này, loại vitamin D3K2 kết hợp dạng xịt thế hệ mới xuất hiện đã tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng. Dimao Pro Vitamin D3K2 với công thức đột phá hiện đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều phụ huynh “săn lùng”.

Vitamin D3K2 thế hệ mới - “Vũ khí bí mật” giúp trẻ bứt phá chiều cao - 1

Vì sao Dimao Pro lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng phân tích 4 lý do lớn nhất khiến sản phẩm này trở thành cái tên hàng đầu trong “làng” hỗ trợ phát triển chiều cao:

Hấp thu nhanh vượt trội  – “con át chủ bài” của dạng xịt

Khả năng hấp thu nhanh vượt trội chính là thế mạnh của dạng xịt. Nhiều công trình nghiên cứu quy mô lớn đã chứng minh rằng, bổ sung vitamin ở dạng xịt cho hiệu quả hấp thu tốt hơn hẳn các dạng khác như viên nén, viên nang hay nhỏ giọt.

Nghiên cứu của MC Satia và cộng sự (Ấn Độ) thực hiện trên nhóm người khoẻ mạnh và nhóm người bị thiếu vitamin D do chứng kém hấp thu. Kết quả, sau 30 ngày, mức tăng nồng độ vitamin D huyết thanh ở người khoẻ mạnh dùng dạng xịt cao gấp 2 lần, ở người thiếu vitamin D cao gấp 3 lần so với người dùng dạng uống.

Vitamin D3K2 thế hệ mới - “Vũ khí bí mật” giúp trẻ bứt phá chiều cao - 2

Ở những đối tượng kém hấp thu hay trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già mắc chứng khó nuốt, nghiên cứu do nhóm TS. Todd (ĐH Ulster, Anh) cũng cho thấy, hiệu quả bổ sung vitamin D bằng dạng xịt vượt trội hơn hẳn so với dùng dạng khác.

Lý giải về điều này, nhóm TS. Ranabir Salam (Ấn Độ) đã có bài viết đăng tải trên Tạp chí Dinh dưỡng Y tế và Dược phẩm: Khi bổ sung bằng dạng xịt trong khoang miệng, đặc biệt phần dưới lưỡi, vitamin D được hấp thu nhanh qua các mao mạch trong niêm mạc miệng, dẫn lưu trực tiếp vào vòng tuần hoàn, qua đó vitamin D hấp thu được nhiều hơn và tạo ra tác dụng nhanh hơn so với đường uống.

Ngoài ra, khoang miệng còn có ưu điểm như niêm mạc mỏng, diện tích tiếp xúc không lớn như dạ dày, vitamin D3K2 bổ sung từ khoang miệng không bị tác động bởi dịch tiêu hoá như các dạng khác nên trẻ có khả năng nhận được tối đa vi chất dinh dưỡng.

Vitamin D3K2 thế hệ mới - “Vũ khí bí mật” giúp trẻ bứt phá chiều cao - 3

Ưu thế về khả năng hấp thu đã được vitamin D3K2 dạng xịt thế hệ mới Dimao Pro kế thừa trọn vẹn từ bộ đôi tiền nhiệm Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7.

Gấp đôi tiện dụng

Nếu như bộ đôi Dimao – Keovon được đánh giá cao nhờ sự tiện dụng thì Dimao Pro Vitamin D3K2 dạng xịt thế hệ mới càng tiện dụng hơn vì vitamin D3 K2 đã được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm. Chỉ cần 2 giây mỗi ngày, bố mẹ đã bổ sung đủ lượng vitamin D3, K2 cần thiết cho nhu cầu phát triển của con.

Mỗi nhát xịt chứa 400IU vitamin D3 và 18,75mcg vitamin K2 – đủ liều theo khuyến cáo của nhiều tổ chức y tế lớn trên thế giới. Bố mẹ không lo thừa, không sợ thiếu, không sợ lỡ tay quá liều. Dimao Pro có hương dâu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, trẻ rất hợp tác bổ sung nên không phải pha vào sữa hoặc trộn với thức ăn như các dạng khác. Nhờ đó tiết kiệm thời gian bổ sung và hiệu quả bổ sung cũng đạt cao hơn.

Hiệu quả vượt trội

Dimao Pro bổ sung các vi chất cần thiết nhất cho xương, góp phần tối ưu hiệu quả hấp thu và chuyển hóa canxi, nhờ đó giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả.

Khi sử dụng Dimao Pro Vitamin D3K2MK7 kết hợp với chế độ dinh dưỡng đa dạng, cân bằng và giàu canxi; vận động và ngủ nghỉ khoa học; ngủ sớm và đủ giấc, nhiều bố mẹ phản hồi con con tăng chiều cao rõ rệt sau mỗi liệu trình.

Vitamin D3K2 thế hệ mới - “Vũ khí bí mật” giúp trẻ bứt phá chiều cao - 4

Dimao Pro được trẻ yêu thích, hợp tác bổ sung

Tiết kiệm chi phí

Với Dimao Pro, bố mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí bởi mỗi lọ chứa 125 nhát xịt, có thể dùng được tới 4 tháng. Vậy là chỉ cần hơn 2.000 đồng/ngày, con đã được bổ sung đủ vitamin D3, K2 chất lượng châu Âu cho hệ xương vững chắc, miễn dịch khỏe, chiều cao vượt trội.

Vitamin D3K2 thế hệ mới - “Vũ khí bí mật” giúp trẻ bứt phá chiều cao - 5

Tăng chiều cao cho trẻ không khó, quan trọng là phải kiên trì áp dụng đúng cách. Dimao Pro Vitamin D3K2MK7 kết hợp dạng xịt thế hệ mới chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bố mẹ trên hành trình cùng con khôn lớn!

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/vitamin-d3k2-the-he-moi-vu-khi-bi-mat-giup-tre-but-pha-chieu-cao-c62a1441271.html?fbclid=IwAR2LXl60BtmawLM77gRth2ydJetxSfBHknhq5bqBozFxYlOBtZIhDHQmjX4

Hotline 1900.588836