Nếu không thực hiện đúng cách, việc bổ sung vitamin D3K2 cho trẻ có thể trở nên vô ích, trẻ khó đạt chiều cao như mong đợi. 4 tips dưới đây là điều các bố mẹ cần thuộc nằm lòng khi bổ sung vitamin D3K2 cho con để con tăng chiều cao tối ưu.

1. Đúng thời điểm, đủ thời gian

Theo khuyến cáo của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ và nhiều tổ chức y tế lớn trên thế giới, vitamin D3 nên được bổ sung ngay từ giai đoạn sơ sinh vì nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt với sự phát triển xương và chiều cao của trẻ. Vitamin D3K2 quyết định hiệu quả hấp thu và sử dụng canxi trong cơ thể.

Sự phát triển chiều cao không diễn ra nhanh như cân nặng do mỗi quá trình chu chuyển xương đều cần thời gian khá dài từ 3-6 tháng, do đó bố mẹ cần tác động đúng vi chất và đủ thời gian cần thiết. Khi trẻ đang ở trong giai đoạn có thể phát triển chiều cao, phụ huynh nên tận dụng để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Trẻ cần được nhận đủ vitamin D3 và K2 xuyên suốt quá trình lớn lên, kể từ khi sinh ra cho đến khi dậy thì thành công để giúp quá trình tạo xương diễn ra tốt nhất, trẻ đạt chiều cao như kỳ vọng.

Không chỉ trẻ em, người lớn cũng rất cần vitamin D3, K2 để tăng mật độ xương, phòng ngừa loãng xương và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Bổ sung vitamin D3K2 như thế nào để trẻ phát triển chiều cao tối ưu? - 1

Trẻ cần được bổ sung vitamin D3K2 sớm và liên tục cho đến khi dậy thì thành công

2. Đảm bảo đủ hàm lượng khuyến cáo

Việc bổ sung vitamin D3, K2 cho trẻ cần đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết ở từng giai đoạn phát triển của trẻ để giúp quá trình hấp thu canxi, tăng cường miễn dịch và các lợi ích sức khỏe tốt nhất.

Do đó, phụ huynh nên lựa chọn các sản phẩm đáp ứng chuẩn liều khuyến cáo để đảm bảo an toàn cho con yêu, không lo thừa, không sợ thiếu vi chất.

Theo hướng dẫn của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Mỹ, trẻ từ 0-1 tuổi cần bổ sung dự phòng tối thiểu 400 IU vitamin D3/ngày, trẻ trên 1 tuổi và người lớn cần từ 600-800 IU vitamin D3/ngày. Trường hợp trẻ bị thiếu vitamin D hoặc trẻ em, người lớn béo phì… cần sử dụng liều cao hơn.

3. Bổ sung bằng dạng xịt cho hiệu quả hấp thu vượt trội

Các sản phẩm bổ sung vitamin D3K2 hiện nay có 3 dạng chính: Dạng viên nang, nhỏ giọt và dạng xịt. Trong đó, dạng xịt thế hệ mới như Dimao Pro Vitamin D3K2 được rất nhiều chuyên gia uy tín khuyên dùng bởi dễ dàng sử dụng, hàm lượng chuẩn khuyến cáo và khả năng hấp thu vượt trội.

Khoang miệng là nơi có hệ thống mao mạch phong phú, vitamin D3K2 qua các mao mạch sẽ được hấp thu thẳng vào vòng tuần hoàn mà không chịu tác dụng của dịch tiêu hóa như dạng khác nên hiệu quả hấp thu đạt cao hơn.

Theo nghiên cứu của TS. Todd (Đại học Ulster, Anh), bổ sung vitamin bằng dạng xịt có hiệu quả hấp thu vượt trội hơn các dạng khác, đặc biệt ở những người mắc chứng kém hấp thu hoặc các đối tượng khó nuốt như người già, trẻ sơ sinh.

Nghiên cứu của MC Satia (Ấn Độ) cũng cho kết quả tương tự khi chỉ ra: bổ sung vitamin D3 dạng xịt cho khả năng hấp thu tốt hơn dạng đường uống 2-3 lần.

Bổ sung vitamin D3K2 như thế nào để trẻ phát triển chiều cao tối ưu? - 2

Nên bổ sung vitamin D3K2 dạng xịt để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất

4. Dimao Pro và “bộ 3 lợi ích” giúp trẻ bứt phá chiều cao

Trong các sản phẩm D3K2 trên thị trường, Dimao Pro Vitamin D3K2 kết hợp dạng xịt thế hệ mới được người dùng đánh giá rất cao.

Dimao Pro có 3 lợi thế đặc biệt, đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên: Bổ sung vitamin D3K2 tự nhiên tinh khiết với sinh khả dụng cao; Định liều chuẩn 400 IU vitamin D3 và 18,75mcg vitamin K2 trong từng nhát xịt; Cực kỳ tiện dụng, hiệu quả hấp thu vượt trội, tác động đúng bản chất của sự phát triển xương và chiều cao.

Bổ sung vitamin D3K2 như thế nào để trẻ phát triển chiều cao tối ưu? - 3

Dimao Pro là sự kế thừa hoàn hảo của bộ đôi Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2-MK7 vốn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh trước đây, dễ dàng bổ sung chuẩn liều theo nhu cầu của từng độ tuổi và sự phát triển của mỗi trẻ.

Sản phẩm có hương vị trái cây tự nhiên, không chứa đường, không chứa cồn, không gluten, đảm bảo an toàn và trẻ rất hợp tác bổ sung.

Bổ sung vitamin D3K2 như thế nào để trẻ phát triển chiều cao tối ưu? - 4

Dimao Pro được các bé rất yêu thích, hợp tác bổ sung

Dimao Pro được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn dược phẩm khắt khe bậc nhất thế giới. Nhiều phụ huynh cho con sử dụng Dimao Pro phản hồi con phát triển chiều cao tốt, cân nặng ổn định, khoẻ mạnh và cứng cáp trông thấy sau từng liệu trình.

Bổ sung vitamin D3K2 như thế nào để trẻ phát triển chiều cao tối ưu? - 5

Bé Hoàng Tuấn (Hà Nội) mới 9 tháng tuổi đã cao 79cm, nặng 10kg, bằng bé 15 tháng

Mỗi lọ chứa dung tích 25ml, 125 lần xịt có thể dùng tới 4 tháng, tính ra chỉ chưa đầy 3.000 đồng/ngày bố mẹ đã cho con có hệ xương chắc khỏe và chiều cao vượt trội.

Chiều cao nổi trội là hành trang tốt cho trẻ khi trưởng thành. Bố mẹ thông thái hãy bổ sung đúng chất và đúng cách để con tăng chiều cao tối ưu.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/bo-sung-vitamin-d3k2-nhu-the-nao-de-tre-phat-trien-chieu-cao-toi-uu-c62a1453179.html

 

Hotline 1900.588836